สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑

งานประชาสัมพันธ์สถานศึกษาสังกัดสถาบัน

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี

งานประชาสัมพันธ์ วท.สุราษฎร์ธานี

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสิชล Sichon Technical College

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษา นครศรีธรรมราช

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคทุ่งสง

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช

งานประชาสัมพันธ์ ว.ต่อเรือนครศรีธรรมราช

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช

งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง