หัวข้อข่าวประชาสัมพันธ์ : โครงการวิเคราะห์สมรรถนะอาชีพหลักสูตร ปวช.

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1 จัดโครงการวิเคราะห์สมรรถนะอาชีพเพื่อใช้ในการจัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พ.ศ. 2560 สาขาวิชาธุรกิจคหกรรม โดยได้รับเกียรติจาก อ.ปิยวีร จุติพงษ์รักษา ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ พร้อมคณะทำงาน โดยได้รับความร่วมมือจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี โดยรองผู้อำนวยการจิรวรรณ นวลรอด วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ และวิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ ในระหว่างวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมบุษบา โรงแรมเมืองลิกอร์ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
ลงวันที่ : Last update : 18 ก.ค. 2560